Các khu vườn và bậc thang xung quanh phần mở rộng bằng gỗ đến nhà Auckland

Các khu vườn và bậc thang xung quanh phần mở rộng bằng gỗ đến nhà Auckland

Cac Khu Vuon Bac Thang Quanh Nha

Cac Khu Vuon Bac Thang Quanh Nha

William Tozer Associates đã hoàn thành phần mở rộng cho một căn nhà ở Auckland, bao gồm một loạt các khối được bao bọc bởi những tấm ván bằng gỗ và những tấm ván dọc tăng cường kết nối với các khu vườn khác nhau và sân thượng.

Cac-Khu-Vuon-Bac-Thang-Quanh-Nha1

Biệt thự Victoria thuộc khu ngoại ô Mount Eden của thành phố New Zealand giờ đây được bao bọc bởi cụm dãy nhà, làm tăng diện tích sàn lên 345 mét vuông.

Các bổ sung mới được thiết kế để tham khảo quy mô, tỷ lệ và tính chất của ngôi nhà hiện tại, trong khi các mẫu đơn giản và sạch sẽ của chúng đánh dấu chúng như những biện pháp can thiệp hiện đại.

Cac-Khu-Vuon-Bac-Thang-Quanh-Nha2

“Các gian hàng được quy định rõ như khối lượng điêu khắc thẳng tự trị, nhưng trong quan điểm khung lần lượt trở lại biệt thự, tái tập trung sự chú ý vào mẫu và các chi tiết của nó”, ông studio , có trụ sở tại London mà còn có văn phòng tại Úc, New Zealand và các HOA KỲ.

Các không gian mới bao gồm một nhà để xe nằm về phía trước của biệt thự, và phần mở rộng phía sau có thể chứa một sảnh khách ngoài trời, nhà bếp và không gian ăn uống.

Cac-Khu-Vuon-Bac-Thang-Quanh-Nha3

Khu vực sinh sống chính được kết nối với một căn tầng một tầng có thể sử dụng phòng khách hoặc phòng chơi game bổ sung.

Các không gian mở của nội thất được chia thành các khu vực sử dụng đơn giản bằng khối lượng và mặt phẳng, thay đổi cấp và cửa sổ trần “, các kiến ​​trúc sư cho biết.

Một cầu thang nằm rải rác giữa các phòng mới ở phía sau của ngôi nhà tăng lên phòng ngủ chính với ban công nhìn ra khu vườn.

Cac-Khu-Vuon-Bac-Thang-Quanh-Nha4

Các cấu trúc mới chủ yếu được bao bọc bằng các tấm lợp bằng gỗ và các thanh ngăn dọc, được lựa chọn để sử dụng các vật liệu tương tự trên các phần của biệt thự ban đầu.

Bảng vật liệu giới hạn cho phép các phần mở rộng một thẩm mỹ thống nhất và cung cấp một sự tương phản ấm áp và tự nhiên với các phần của bức tường được làm trắng và kính.

Cac-Khu-Vuon-Bac-Thang-Quanh-Nha5

Khu vực ăn uống và nhà bếp được lót bằng những cửa trượt tráng mở trên sân trong, trong khi không gian giữa phòng chơi game mới và nhà để xe ở bên cạnh nhà có một boong nhỏ và bãi cỏ.

Kích thước của không gian ngoài trời và vị trí của chúng giữa các tòa nhà mới được dự định để cho họ một quy mô trong nước, như thể họ là các phòng bổ sung được kết nối với phần còn lại của nội thất.

Cac-Khu-Vuon-Bac-Thang-Quanh-Nha6

“Cách tiếp cận này được thông báo qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nhà ở tầng hầm và nhà bán tách rời ở Luân Đôn”, phòng thu cho biết, “khi những khó khăn về không gian chặt chẽ có nghĩa là sân cỏ là không gian rộng rãi của nhiều khách hàng.”

Sự cần thiết phải xem xét các khu vực ngoài trời như là mở rộng của không gian kiến ​​trúc cũng ảnh hưởng đến thiết kế của hồ bơi và cảnh quan xung quanh.

Cac-Khu-Vuon-Bac-Thang-Quanh-Nha7

William Tozer Associates áp dụng những nguyên tắc tương tự như một ngôi nhà kiểu Victoria ở London được tân trang lại , mở ra một khu vườn nhỏ gọn, trong khi việc sửa chữa một căn nhà khác của London liên quan đến việc giới thiệu các yếu tố lưu trữ tích hợp để tách biệt một số không gian.

Sưu tầm