Giới thiệu

Khi bạn đang đọc những dòng chữ này, xin hãy nhận từ chúng tôi một lời cảm ơn chân thành nhất. Bởi những điều bạn đang đọc, là lời để chúng tôi tự giới thiệu về mình, về thương hiệu mà chúng tôi đã cùng nhau xây dựng: Thương hiệu XHOUSE.

Chúng tôi là một tập thể gắn kết của những kiến trúc sư khóa 50 khoa Kiến Trúc Và Quy Hoạch của Trường Đại Học Xây Dựng bao gồm:

  • Thạc sĩ, kiến trúc sư Ngô Đình Duy: đã từng có thời gian công tác và giảng dạy tại Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội.
  • Kiến trúc sư Trương Anh Hai: một trong bốn kiến trúc sư có bài tốt nghiệp xuất sắc nhất khóa 50 của trường Đại Học Xây Dựng.

Cùng đội ngũ những kiến trúc sư trẻ năng động, nhiệt huyết, những bác thợ tay nghề cao tại làng nghề mộc nổi tiếng.

Để tiếp lời giới thiệu về mình, chúng tôi xin mượn lời bình của một nhà báo uy tín (cũng là một trong những khách hàng đầu tiên và thân thiết của XHouse) về hình ảnh logo của công ty chúng tôi! Bởi ở đó là tất cả những gì chúng tôi muốn nói:

Logo Xhouse – nguồn cảm hứng sáng tạo

” Mùa xuân là mùa của màu xanh hoa lá,của những ước vọng, khát khao, mùa của những yêu thương nồng ấm, tất thảy ai ai cũng đều phải xuyến xao khi tiết xuân vừa đến.Mùa Xuân đẹp lắm!

Và khi, những cánh én trao lượn trên nền trời xanh ngát, ấy là khi mùa xuân đã đến thật rồi! Loài chim én nhỏ bé đáng yêu ấy từ ngàn xưa đã trở nên gần gũi thân thiết với con người! Chúng tượng trưng cho mùa xuân, được ví với tình yêu rộng lớn, một loài vật mang ý nghĩa may mắn trong tâm trí con người.

Trong logo của các bạn, đôi chim én trao lượn tạo thành một chữ X thật đẹp.Chữ X ấy, là mùa xuân, là tình yêu, là vẻ đẹp. Thật tuyệt vời!

Bốn ô cửa nhỏ là sự kết hợp hoàn hảo của hình khối cũng như phong thủy. Nó như đón nhận luồng ánh sáng thiên nhiên, hấp thu mọi nguồn năng lượng đẹp đẽ và tốt lành của trời đất. Nó cũng như sự may mắn kỳ diệu trong những câu chuyện cổ tích với chiếc cỏ bốn lá nhỏ xanh vậy!

Sự mềm mại, bay bổng trong tạo hình cái mái nhà, nó giống như sự bay bổng, khoáng đạt trong tư duy của một kiến trúc sư vậy. Nó là sự sáng tạo không có giới hạn mà chỉ những người thực sự yêu và tâm huyết với công việc mình làm mới có thể diễn đạt được hết!

Và thêm nữa, dòng slogan thật ngắn gọn, nhưng vô cùng hay và đầy đủ ý nghĩa cần có! Nó tạo thành một cái đế vững chắc cho cái ngôi nhà bay bổng trên kia. Nó cũng là một nền đất tốt để những cánh én cư đậu làm tổ, ấy gọi là đất lành chim đậu !

Thật tuyệt vời cho cái logo của các bạn: XHOUSE: trao vẻ đẹp – nhận niềm tin.”

Kiến trúc & Nội thất Xhouse sẽ cùng bạn xây đắp nên những ngôi nhà đẹp, biệt thự đẹp nhất 

Xin chân thành cảm ơn những lời tốt đẹp mà vị khách hàng yêu quý đã nói về cái logo của chúng tôi.

Bởi với chúng tôi, tất cả những gì chúng tôi muốn nói, chỉ là như vậy, và chỉ qua cái logo ấy.

Đấy là thương hiệu của chúng tôi: Thương hiệu Kiến trúc & Nội thất XHOUSE

CÔNG TY CỔ PHẦN XHOUSE

VPGD: 36 Bùi Ngọc Dương, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xưởng SX: Làng nghề gỗ Thôn Dị, Xã Dị Nậu, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0913.779.887

Email: xhouse.vn@gmail.com

Website: https://xhouse.com.vn 

Mã số thuế: 0107955637

Tài khoản: 12110000414091 tại ngân hàng BIDV chi nhánh Hai Bà Trưng.

Dịch vụ của xhouse

Thiết kế kiến trúc
Các công trình dân dụng

Thiết kế quy hoạch
Các công trình

Thiết kế nội thất
Các công trình dân dụng

Thiết kế cải tạo
Kiến trúc các công trình cũ

Thiết kế cải tạo
Nội thất các công trình cũ

Đối tác