Kaplan Thompson Architects hoàn thành phần mở rộng góc tới dinh thự Maine nông thôn

Kaplan Thompson Architects hoàn thành phần mở rộng góc tới dinh thự Maine nông thôn

Dinh Thu O Nong Thon

Dinh Thu O Nong Thon

Phần mở rộng hiện đại mà Kaplan Thompson Architects đã thêm vào một ngôi nhà truyền thống ở Maine có liên quan đến cấu trúc ban đầu bởi một khối lượng màu vàng tươi sáng.

Dinh-thu-O-Nong-Thon1

Ban đầu được xây dựng vào những năm 1980, ngôi nhà kiểu New England theo phong cách trang trại này cần được sửa chữa. Kaplan Thompson Architects cho biết: “Việc cải tạo cần thiết để thêm nhân vật sống động, nhiều không gian hơn có thể tận dụng các quan điểm mở rộng và nâng cấp hiệu quả năng lượng sẽ làm tăng sự thoải mái và giảm chi phí hoạt động” .

Dinh-thu-O-Nong-Thon2

Việc mở rộng hai tầng cho biết thêm hai phòng ngủ cho nhà, được đặt tên Cardamom và Almond, đưa tổng số lên bốn. Nó cũng bao gồm các không gian kỹ thuật và cầu thang riêng của nó.

Sàn mái của phần mở rộng có chứa một loạt các tấm quang điện, kết hợp với các lớp cách nhiệt cao – làm cho nó trở thành một công trình xây dựng năng lượng bằng không.

Dinh-thu-O-Nong-Thon3

Do độ dốc của khu vực xuống bờ sông, lối vào khu nhà rộng 4.600 m2 (427 mét vuông) nằm ở tầng giữa, giữa nhà hiện tại và khu vực mới.

“Một kết nối màu vàng đậm phục vụ như là lối vào mới, di chuyển của nhà nhấn mạnh đến cửa chào đón của nó và đi từ cánh cũ của ngôi nhà,” công ty, trụ sở ở Portland, Maine cho biết.

Dinh-thu-O-Nong-Thon4

Khối lượng ban đầu được cấu hình lại giờ đây có bếp mở, phòng khách và phòng ăn ở tầng chính, với phòng ngủ và phòng khách trên tầng dưới.

Tầng trên cùng có phòng ngủ với phòng tắm riêng. Sự mở cửa trên sàn cho phép cư dân nhìn vào phòng khách bên dưới, trong khi mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Dinh-thu-O-Nong-Thon5

Nằm trong khối lượng hiện đại là phòng ngủ chính ở tầng giữa và phòng ngủ cho khách thêm bên dưới. Chúng được kết nối bằng một cầu thang riêng biệt từ phần còn lại của ngôi nhà, làm cho phần mở rộng trở thành một đơn vị độc lập.

Hình thức của nó được lấy cảm hứng từ mái dốc của ngôi nhà hiện tại, nhưng được thiết kế để tương phản nó. “Cánh phòng ngủ biểu hiện như một hình thức năng động, điêu khắc, với một sự mở rộng của kính tham gia ở góc độ, bao quanh phòng ăn mới và vươn ra và xuống bờ sông ở phía sau,” Kaplan Thompson Architects nói.

Dinh-thu-O-Nong-Thon6

Kết thúc nội thất đã được hoàn thành với một thẩm mỹ tối giản. Các tính năng như trần nhà được làm bằng tấm ván dọc và lò sưởi được khôi phục nguyên bản tạo thêm cảm giác ấm áp.

Các dự án khác ở bang Maine bao gồm một ngôi nhà sàn nhìn ra Đại Tây Dương bởi Elliott + Elliott và một cabin bằng gỗ màu đen được xây dựng trên nền tảng của một trang trại không còn tồn tại của Carol A Wilson.

Sưu tầm