Nhà nổi Floivier của Tom Givone có nhà bếp ven sông tráng men

Nhà nổi Floivier của Tom Givone có nhà bếp ven sông tráng men

Nha Noi 1

Nha Noi 1

Nhà thiết kế Tom Givone đã đại tu một ngôi nhà nông thôn ở vùng nông thôn New York, với việc bổ sung một phần mở rộng kính phía trước nhìn ra một con lạch.

Nha Noi

Nhà thiết kế tự học Tom Givone đã biến một toà nhà đổ nát ở Eldred – một thị trấn nhỏ ở vùng cao nguyên New York – để tạo ra một căn hộ rộng rãi, sáng sủa với nhà bếp rộng rãi, khu ăn uống và sảnh khách.

Phần mở rộng cũng có tính năng một hiên ra các dự án trên bề mặt của một lạch lân cận, do đó tên Floating Farmhouse.

Nha Noi 2

Ngôi nhà hai tầng được xây dựng vào những năm 1820 và có những nét chạm khắc phục hồi thuộc địa ban đầu, chẳng hạn như nền bằng gỗ phủ sơn trắng, sàn và dầm gỗ ban đầu, cửa sổ kính cửa sổ hai cửa và cửa sổ gập gầm nhỏ.

Givone đã lau dọn nội thất, vạch trần và sàn gỗ cứng, và thêm một bếp lò đốt mới trong nhà bếp. Ngôi nhà được hoàn thiện bằng sàn bê tông đã đánh bóng, trần nhà vòm và một lượng lớn ánh sáng tự nhiên, được đưa vào qua bức tường kính mới.

Nha Noi 3

Ảnh của Marlene Rounds
Givone nói: “Nằm ở rìa của một con suối nguyên sơ, với một thác nước rơi xuống tầng trên một cái đập cổ bằng đá tay, Floating Farmhouse là một con tàu chìm.

“Sau một quá trình thiết kế và cải tạo kéo dài bốn năm, ngôi nhà của năm 1820 giờ đây đã trở thành một nghiên cứu tương phản: hoàn toàn khôi phục đến thời kỳ hùng vĩ của nó trong khi có các yếu tố thuần túy hiện đại, bao gồm bức tường rèm bằng kính nhà chọc trời trong nhà bếp, kết thúc “, ông nói.

Nha Noi 4

Kế hoạch sàn được cấu hình lại, cho phép một phòng khách lớn chiếm nhiều diện tích ban đầu của tầng trệt. Một lò sưởi có độ cao hai tầng trung tâm không gian, với việc bổ sung nhà bếp ở phía bên kia của nó.

Cũng ở tầng trệt là lối vào riêng biệt, phòng tiện ích, phòng tắm nhỏ và phòng ngủ. Hai cầu thang riêng dẫn lên trên, nơi đây là một phòng ngủ lớn với lò sưởi và phòng tắm riêng, cũng như phòng tắm thứ hai và hai phòng ngủ đối mặt với đường phố.

Nha Noi 5

Các miếng cổ có trong phòng tắm, chẳng hạn như một bồn rửa bằng tay bằng đá cẩm thạch của Ý từ thế kỷ 18.

Givone phát hiện ra điều này ở một sườn đồi ở ngoại ô Rome. Ông nói: “Tôi có nghĩa là những ngọn đồi đúng nghĩa, nó nằm trong bụi bẩn trên một sườn núi cỏ đầy rác rưởi với những đồ tạo tác bằng đá cổ khác.

Một khung thép nặng được giấu trong tường để giữ bồn rửa.

Nha Noi6

Bồn tắm bằng gỗ và đồng bắt đầu từ cuối những năm 1800, và được lấy lại từ một căn hầm ở Lower East Side của Thành phố New York.

“Tôi đã bọc bồn tắm bằng thép không gỉ để nhấn mạnh các đường kiến ​​trúc sạch sẽ của nó và trình bày lại nó trong một bối cảnh hoàn toàn hiện đại”, Givone nói.

Nha Noi7

Floating Farmhouse có một số điểm tương đồng với một dự án cải tạo khác mà Givone đã hoàn thành – một sự mở rộng không rõ ràng cho một ngôi nhà truyền thống ở nông thôn Pennsylvania . Cả hai dự án đều kết hợp các đồ nội thất cổ với không gian trắng, sáng.

Nhà trang trại nổi là một thí nghiệm về sự phản đối của những người đối lập. “Hy vọng ngay từ đầu là kết hợp các yếu tố cổ và hiện đại trong nhà theo một cách làm tăng vẻ đẹp bẩm sinh của mỗi người bằng sự tương phản của nó với người kia.”

Sưu tầm