Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng mái thái, phong cách hiện đại tại Vĩnh Phúc

Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự 3 Tầng Mái Thái, BT1234

Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự 3 Tầng Mái Thái, BT1234

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng mái Thái, phong cách hiện đại là mong muốn của gia đình chú Nguyên tại Vĩnh Phúc. Xhouse là đơn vị trực tiếp tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với diện tích 180 m2 cho nhà chú  Nguyên.

Công trình biệt thự 3 tầng mái Thái, hiện đại này chứa đựng rất nhiều tâm huyết của chú Nguyên, đội ngũ kiến trúc sư của Xhouse hiểu rõ điều đó và không ngừng tìm tòi ra giải pháp thiết kế kiến trúc tối ưu nhất. Sau nhiều ngày nghiên cứu, sáng tạo và cân nhắc, Xhouse hoàn thiện bản thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng mái Thái, phong cách hiện đại vô cùng đẹp mắt, độc đáo. Đây là một trong những công trình biệt thự hiện đại được chủ đầu tư khá hài lòng và đánh giá cao.

1. Công trình kiến trúc biệt thự 3 tầng mái Thái hiện đại mà Xhouse thiết kế đã thể hiện được rõ ý tưởng, nguyện vọng của gia chủ.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-3-tang-mai-thai-phong-cach-hien-dai-tai-vinh-phuc

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng mái Thái, hiện đại được nhìn từ góc nghiêng, trên cao

 Công ty Cổ phần Xhouse đã thực hiện nhiều mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp như: biệt thự hiện đại 2 tầngbiệt thự hiện đại 3 tầngbiệt thự hiện đại 4 tầng. Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng mái Thái, phong cách hiện đại của chú Nguyên tại Vĩnh Phúc được Xhouse thiết kế và hoàn thiện năm 2017.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-3-tang-mai-thai-phong-cach-hien-dai-tai-vinh-phuc

Biệt thự 3 tầng mái Thái, hiện đại được thiết kế không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên các kiến trúc sư đã bố trí mặt bằng công năng khoa học phù hợp với nhu cầu và diện tích. Biệt thự có khoảng sân vườn xung quanh thoáng mát, xung quanh là cây cối tạo nên không gian xanh mát giúp cho gia chủ thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi cũng như là nơi để gia đình tụ họp mỗi dịp nghỉ lễ.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-3-tang-mai-thai-phong-cach-hien-dai-tai-vinh-phuc

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng mái Thái, hiện đại được nhìn trực diện

2. Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng mái Thái, hiện đại được nhìn trực diện từ phía cổng chính

Biệt thự 3 tầng với kiểu dáng độc đáo, vững chãi, cây xanh bố trí quanh nhà và chân tường bao, những khóm hoa được trồng trên ban công tầng 2 và 3 là điểm nhấn cho căn biệt thự. Hơn thế, biệt thự được thiết kế mái Thái hiện đại với màu ngói đá đen đặc trưng từ mái cổng đến mái nhà. Ngoài ra, một số chi tiết của căn biệt thự được sơn màu nâu trầm tạo nên vẻ bí ẩn, uy nghiêm, sang trọng, chắc chắn mà rất thân thuộc, gần gũi.

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-3-tang-mai-thai-phong-cach-hien-dai-tai-vinh-phuc

Một góc nhìn khác của bản thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng mái Thái, phong cách hiện đại

Trên đây là một số hình ảnh công trình thiết kế kiến trúc biệt thự mái Thái 3 tầng, phong cách hiện đại  tại Vĩnh Phúc để thấy được phần nào xu hướng thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại độc đáo và tiện nghi của Xhouse.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại thì Xhouse xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước gửi gắm, hiện thực hóa công trình mơ ước của bạn. Bởi chúng tôi có đội ngũ KTS tài năng, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: hotline 0913 779 887 hoặc 01234 24 0986.

Xem thêm các mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng:

Mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Đông Hưng – Thái Bình

Mãn nhãn với mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại tại TP. Yên Bái

Mẫu biệt thự 3 tầng mái lệch được nhiều người yêu thích BT1207